Khóa Học Autocad 3D tại Vũng Tàu – học thiết kế vẽ kỹ thuật Autocad

Khóa Học Autocad 3D tại Vũng Tàu của chúng tôi được thiết kế nhằm đào tạo nên một cơ sở đào tạo tạo các kỹ năng cơ bản đến nâng cao giúp cho các các bạn sinh viên, nhân viên đang đi làm có thể nắm bắt được các kỹ năng, các kỹ thuật, phương pháp thực hiện dự án cụ thể được cập nhật mới nhất, giúp các bạn có thể triển khai dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó có thể cải thiện được chất lượng công việc tiền lương hay khả năng làm việc của chính bản thân mình.

Trung tâm đào tạo Autocad 3D tại Vũng Tàu

Trung tâm đào tạo Autocad 3D tại Vũng Tàu

AutoCAD 3D là gì?

AutoCAD là gì? Là một phần mềm kỹ thuật cung cấp khả năng thiết kế Kỹ thuật, Kiến trúc, Khoa học và các tính năng khác giúp cho người thiết kế có thể mô phỏng bản vẽ phác họa các mô hình đầu tiên trên máy tính một cách dễ dàng với tốc độ nhanh hơn và dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết. Thông thường một người thiết kế trước đây phải phác thảo các mô hình bản vẽ hình trên giấy trong quá trình chỉnh sửa rất là khó khăn và tốn kém phần mềm này ra đời giúp cho giai đoạn phát triển và thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

AutoCad 2D là gì? Là một bản vẽ được xây dựng trên mô hình 2D chiều trục tọa độ độ tất cả mọi thứ trên bản vẽ đều là một mặt phẳng. Đối với mô hình Autocad 2D các hình ảnh các bản vẽ không thể xoay theo các góc được.

AutoCad 3D là gì? Tương tự như mô hình Autocad 2D thì Autocad 3D được phát triển và nâng cấp hơn với một số tính năng giúp bản vẽ của bạn có thể xoay theo các chiều 360 độ giúp bộ phận các dự án được mổ tả, hình dung một cách rõ ràng và cụ thể hơn.

Nếu như bạn có là một người có nhu cầu học tập và làm việc nhiều trên phần mềm Autocad bạn không biết sử dụng nó như thế nào, các lệnh các kỹ thuật cơ bản trong phần mềm AutoCAD bạn muốn nắm bắt được nó hãy đế với khóa học của chúng tôi ngay lập tức. Với khả năng, kinh nghiệm những kiến thức được chúng tôi soạn thảo một cách bài bản, các tiết học được lên kế hoạch đi kèm với những bài tập thực hành trên các dự án thực tế giúp các bạn nắm vững được kiến thức.

Ứng dụng của AutoCAD 3D

Với nhiều tính năng mà phần mềm Autocad mang lại chính vì thế mà nó được ứng dụng trong đời sống đặc biệt là những:

Autocad với ngành công nghiệp vũ trụ

 • AutoCAD giúp cho quá trình phát triển các mô hình vệ tinh, các mô hình tàu vũ trụ, quá trình thiết kế các không gian, các khu vực, không gian, tên lửa, máy bay ,.. việc thiết kế thế trên phần mềm Autocad giúp cho quá trình phát triển trở nên dễ dàng nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Lịch khai giảng các lớp tin học tại tin học trường thịnh vũng tàu

Autocad với ngành kiến trúc thiết kế nội thất

 • Đây là một trong những ngành sử dụng Autocad nhiều nhất bởi các số liệu, các mô hình được thể hiện một cách rõ ràng giúp cho các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất hay thiết kế nhà ở có thể hình dung được về mặt kỹ thuật về mặt ngoại thất, nội thất của căn nhà một cách rõ ràng. Phần mềm này sinh ra như là một “vị cứu tinh” của ngành kiến trúc, thiết kế nội thất vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các kiến trúc sư giúp các bản vẽ được tạo ra nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này các kiến trúc sư có thể cho khách hàng của mình biết được ngôi nhà sau khi hoàn thành hay sau khi chỉnh sửa như thế nào trước khi bắt tay vào tiến hành xây dựng hoặc sửa chữa.

Autocad với ngành thiết kế ô tô

 • Ứng dụng của AutoCAD 3D – 2D vào ngành này là vô cùng lớn. Với khả năng mô phỏng đến mức chính xác nhất giúp các chi tiết của những chiếc xe hay các thiết bị được đúng thông số số kỹ thuật. Autocad được ứng dụng trong thiết kế động cơ lốp xe bản mạch, … và nhiều chi tiết khác.

Autocad với ngành kỹ thuật dân dụng

 • Chắc chắn bạn đang nghĩ rằng trong điện dân dụng sẽ không có ứng dụng gì nhiều của Autocad Nhưng nếu tòa nhà của bạn là một tòa nhà chung cư thì việc thiết kế mạch điện, đi các đường dây điện sao cho chính xác, sao cho công việc sửa chữa sau này dễ dàng thì đó là một điều vô cùng khó khăn. Chính vì thế Autocad được ứng dụng nhiều trong kỹ thuật điện dân dụng để tối ưu hóa việc việc thiết kế và dễ dàng sửa chữa.

Nội dung khóa học Autocad 3D từ cơ bản tới Nâng cao tại Vũng Tàu 

Khi bạn đến với Khóa Học Autocad 3D của chúng tôi các bạn sẽ được tiếp cận với các chương trình học khám phá các giao diện, công cụ và tổ chức các chức năng cơ bản trong phần mềm AutoCAD những tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế, được tiếp cận và thiết kế thế trên những dự án thực tế có những bài học cụ thể và được hướng dẫn tận tình.

Ngoài ra trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu đã thiết kế ra những tài liệu các các buổi dạy được chia theo các phần các mục rõ ràng, tập trung vào nhóm kiến thức kĩ năng các lệnh điều chỉnh các lệnh biến đổi và sao chép hình dung các lệnh trực tiếp trên các mô hình thực tế, làm việc trên giao diện Layer, làm việc với text, lệnh DT, MT. Được làm việc với Dimension, lệnh vẽ đo kích thước, làm việc với Block, …

Và cuối cùng các học viên sẽ được làm việc với các bản vẽ với Layer, Model kỹ thuật in ấn và các mẹo làm việc nhanh chóng của Autocad. Thực hành triển khai các bản vẽ từ 2D đến 3D bằng AutoCAD.

Học autocad 3d ở Vũng Tàu

Học autocad 3d ở Vũng Tàu

Hầu hết các học viên khi học tập và làm việc trong các ngành kỹ thuật đều biết đến phần mềm AutoCAD đặc biệt là autocad 3D có lẽ các bạn đã nắm bắt được sơ bộ về một số lệnh. Tuy nhiên thì làm trên các dự án thực tế các bạn còn đừng mơ hồ, lúng túng khi không biết thể hiện khi một bản vẽ bắt đầu từ đâu, trình bày các bản vẽ ra sao, in ấn các bản vẽ như thế nào, thì đến với Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng tàu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện từ A đến Z trên một dự án thực tế.

Thời gian, lịch học Khóa Học Autocad 3D tại Vũng Tàu

Khóa học AutoCad 3D tại Vũng Tàu của chúng tôi được thiết kế với thời gian cố định không thay đổi, giúp cho các sinh viên khách hàng của chúng tôi có thể chủ động trong việc học nắm bắt các kiến thức. Ngoài ra, chúng tôi có các chính sách như học bù miễn phí ở một buổi học khác nhằm giúp các bạn không bị mất các kiến thức khi nghĩ có công việc đột xuất. Tạo nên môi trường linh động cho việc học tập trở nên suôn sẻ.

Lịch học thứ 2, 4, 6.

BuổiThứThời Gian
Sáng2 – 4 – 6Từ 8:00 – 11:00
Chiều2 – 4 – 6Từ 14:00 – 17:00
Tối2 – 4 – 6Từ 18:00 – 21:00

Lịch học thứ 3, 5, 7.

BuổiThứThời Gian
Sáng3 – 5 – 7Từ 8:00 – 11:00
Chiều3 – 5 – 7Từ 14:00 – 17:00
Tối3 – 5 – 7Từ 18:00 – 21:00

Địa điểm học Autocad tại Vũng Tàu

Đối tượng có thể tham gia khóa học Autocad 3d tại Vũng Tàu

 1. Sinh viên thuộc khối các ngành kỹ thuật như: Xây dựng, công trình, kiến trúc, điện, cơ khí… phải học tập về AutoCAD để phục vụ cho quá trình học tập và đi làm sau này.
 2. Người mới đi làm chưa vận dụng thành thạo AutoCAD cho công việc hiện tại.
 3. Kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ… muốn tìm hiểu, mở rộng kiến thức ra các lĩnh vực tương đương.
 4. Ngoài ra mọi người đều có thể học AutoCAD nếu có nhu cầu cho công việc hay đơn giản vì sở thích cá nhân đều có thể học tại Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu

Học viên sẽ được gì sau khi kết thúc khóa học AutoCAD 3D

Chắc chắn rằng khi đến đến và học bất kỳ ứng hóa học nào khách hàng đều muốn biết là mình sẽ đạt được gì sau khóa học, sẽ nhận được những kinh nghiệm nào để ứng dụng vào thực tế. Vì vậy chúng tôi luôn có những buổi học cho khách hàng trải nghiệm trước khi bắt đầu học.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu của chúng tôi khách hàng sử dụng thành thạo được phần mềm AutoCAD có các kinh nghiệm các kỹ thuật, đúng các tiêu chí quy chuẩn tỷ lệ nghệ được nghiên cứu giúp ứng dụng vào các dự án thực tế nâng cao tốc độ độ thiết kế và làm việc xử lý bản vẽ.

Với sự phát triển của ngành kỹ thuật tại Vũng Tàu thì việc đòi hỏi ứng dụng các phần mềm vào quá trình xây dựng và phát triển đó là điều bắt buộc bởi khả năng làm việc, khả năng cung ứng, khả năng đáp ứng nhu cầu đều rất là hiệu quả. Autocad là một trong những phần mềm được lựa chọn để sử dụng trong quá trình thiết kế vì vậy nhu cầu học các phương pháp sử dụng phần mềm các phím tắt các kỹ năng cơ bản đến nâng cao trở nên nên rất quan trọng vì thế chúng tôi tôi có mặt ở đây để vụ mở ra các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, các nhân viên công sở làm việc trong ngành kỹ thuật.

Giáo trình học Autocad 2D, 3D – Bài tập Autocad 2D, 3D

 Tại sao bạn nên học AutoCAD tại Tin Học Trường Thịnh Vũng tàu

Khi học tập tại Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu của chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi chỉ có chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn đó là:

Chúng tôi có các tài liệu được nghiên cứu, phát triển và xây dựng một cách bài bản theo các thứ tự nhằm giúp khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng.

Chương trình học được thiết kế đúng chuẩn theo các tiêu chí, học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết, nắm bắt được các vấn đề, các quy tắc, quy trình trong thiết kế. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học sẽ thực hiện được các dự án trên thực tế.

Các lý thuyết học trên lớp sẽ được áp dụng thực tế vào các buổi thực hành( 90% khóa học đều là thực hành).

Học viên có thể linh động trong việc học, có thể học bù miễn phí và các buổi sau nếu buổi học chính thức có việc bận hoặc một vấn đề nào đó.

Trung tâm có các nhóm chính thức hỗ trợ các bạn trọn đời về các kiến thức về sau nếu có có những thắc mắc gì có thể trao đổi trên dốc này các học viên và giảng viên sao cho giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng. Các lịch học được tổ liên tục giúp học viên chủ động trong việc nắm bắt các kiến thức và tham dự các khóa học đầy đủ.

Bài tập thực hành Autocad 3D

Học autocad 3d tại vũng tàu 1

Học autocad 3d tại vũng tàu 2

 

Học autocad 3d tại vũng tàu 4

Học autocad 3d tại vũng tàu 5

Học autocad 3d tại vũng tàu 6

Học autocad 3d tại vũng tàu 7

Học autocad 3d tại vũng tàu 8

Học autocad 3d tại vũng tàu 8-1

Học autocad 3d tại vũng tàu 9

Học autocad 3d tại vũng tàu 10

Học autocad 3d tại vũng tàu 12

Học autocad 3d tại vũng tàu 13

Học autocad 3d tại vũng tàu 14

Học autocad 3d tại vũng tàu 15

Học autocad 3d tại vũng tàu 16

Học autocad 3d tại vũng tàu 17

Học autocad 3d tại vũng tàu 18

Học autocad 3d tại vũng tàu 19

Học autocad 3d tại vũng tàu 20

Học autocad 3d tại vũng tàu 21

Học autocad 3d tại vũng tàu 22

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

 • Tất cả các khóa học tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu đều được học và thực hành trên máy tính 100%, từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức thực tế
 • Tài liệu học tập được phát miễn phí ngay sau khi đăng kí khóa học, được cập nhật kiến thức để phù hợp cho công việc
 • Giờ học linh hoạt, các khóa học luôn khai giảng thường xuyên giúp học viên theo sắp xếp công việc phù hợp để theo học
 • Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bằng cấp từ các trường đại lớn trong nước, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cho học viên
 • Học viên có thể đăng kí học lại miễn phí khóa học nếu chưa vượt qua kì thi yêu cầu
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên muốn theo học tại trung tâm hoặc qua hotline: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831
 • Học phí tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu có tính cạnh tranh với những trung tâm khác tại Vũng Tàu, phù hợp với nhu cầu theo học mỗi học viên tới đăng kí
 • Hỗ trợ học phí cho học viên tới đăng kí các khóa học COMBO như tin học văn phòng, họa viên kiến trúc, thiết kế quảng cáo,…
 • Bằng cấp tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu cấp ngay sau khi kết thúc kì thi khóa học, có giá trị trên toàn quốc được cấp tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật chứng nhận

CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

TIN HỌC VĂN PHÒNG
KHÓA HỌC LẬP TRÌNH
KIẾN TRÚC – CƠ KHÍ – XÂY DỰNG
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
WEB & MARKETING

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tin học Trường Thịnh Vũng Tàu

  Địa chỉ: Trung tâm trên Google Map

  Cở sở 1: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

  Cở sở 2: 496 Trương công định, Phường 8, Vũng Tàu

  Cở sở 3: 357 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

  Cở sở 4: 84 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng Tàu

  Điện thoại: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831

  Facebookhttps://www.facebook.com/tinhoctruongthinhvungtau