Thi Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Vũng Tàu

Nội Dung Bài Viết

Chứng chỉ tin học văn phòng là gì? Dường như ở thời kỳ công nghệ thông tin và kỹ thuật số đang phát triển như hiện này thì cụm từ tin học văn phòng dường như đã quá quen thuộc đối với mỗi người, khi mà bất cứ công việc hay ngành nghề hiện nay đều đòi hỏi đến tin học văn phòng cho dù là cơ bản đến nâng cao. Bài viết dưới đây mình sẽ làm rõ, tổng hợp những thông tin xoay quanh chứng chỉ tin học văn phòng.

Chứng chỉ tin học là gì?

Chứng chỉ tin học có thể hiểu một cách đơn giản là một chứng chỉ chính quy dùng để đánh giá khả năng sử dụng công nghệ thông tin của người dùng.

Ngày nay bất kỳ ai trong chúng ta cũng nên sở hữu cho mình một chứng chỉ tin học dù là cơ bản nhất để phục vụ cho lợi ích cá nhân của mình. Đặc biệt đối với đối tượng học sinh sinh viên hay công nhân viên chức thì đây là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng công việc mà bạn đạt được.

Để có thể có cho mình một chứng chỉ tin học văn phòng, người dùng quan tâm và cần biết được những điều cơ bản về kỹ năng cũng như cách thức sử dụng word, excel, powerpoint, mạng internet,… mỗi loại loại kỹ năng sẽ tương ứng với một lộ trình thi khác nhau để kiểm tra khả năng xử lý của người dùng.

Ngày nay, đối với bộ giáo dục và đào tạo, chứng chỉ tin học có thể được chia làm hai loại đó là: Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (ứng với bằng tin A cũ) và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao (ứng với bằng tin B cũ). Những chứng chứ chỉ ứng dụng công nghệ này có giá trị vô thời hạn.

Ngoài ra còn có một số bằng tin học nâng cao dành cho những bạn muốn tìm kiếm cho mình một chứng chỉ cấp quốc tế như là chứng chỉ tin học MOS hay chứng chỉ tin học IC3. Cả hai loại chứng chỉ nói trên đều có hiệu lực vô thời hạn.

Thi chứng chỉ tin học vũng tàu

Thi chứng chỉ tin học vũng tàu

Các loại chứng chỉ tin học hiện nay gồm những loại nào?

Có hai loại chứng chỉ tin học cơ bản theo bộ giáo dục và đào tạo quy định đó là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao. Ngoài ra còn có những chứng chỉ tin học quốc tế khác tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của chứng chỉ tin học.

Đối với chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản ( ứng với bằng tin A cũ). Đây là loại chứng chỉ thông dụng và phổ biến nhất, đặc biệt là đối với đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân viên chức.

Các kỹ năng bắt buộc để sử dụng tin học văn phòng cơ bản bao gồm: Hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng máy tính cơ bản, xử lý văn bản cơ bản, sử dụng bảng tính cơ bản, sử dụng trình chiếu cơ bản và sử dụng internet cơ bản.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao (ứng với bằng tin B cũ). Để có được loại chứng chỉ này yêu cầu người dùng phải hiểu biết sâu về tin học, từ đó bồi dưỡng thêm các kỹ năng tin học văn phòng nâng cao về word, excel, powerpoint,…

Thí sinh có thể tự chọn các phần kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao để làm bài thi, các kỹ năng gồm có: Xử lý văn bản nâng cao, sử dụng bảng tính nâng cao, sử dụng trình chiếu nâng cao, sử dụng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu, thiết kế đồ họa 2 chiều, biên tập ảnh, biên tập trang thông tin điện tử, an toàn và bảo mật thông tin, sử dụng phần mềm kế hoạch dự án.

Chứng chỉ tin học MOS: Được phát triển bởi Hoa Kỳ, Microsoft office specialist là một bài đánh giá kỹ năng sử dụng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi và  mới nhất trên thế giới. Đây là chứng chỉ tin học văn phòng có hiệu lực vô thời hạn.

Để có được chứng chỉ MOS bạn phải trải qua 5 bài thi gồm: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi Outlook hoặc Access. Cấp độ chứng chỉ của bạn cũng sẽ được chia làm Specialist, Expert, Master.

Chứng chỉ tin học IC3. Là chứng chỉ tin học vô thời hạn do tổ chức tin học Certiport của Hoa Kỳ cấp. Chứng chỉ này phản ánh tổng quan về các nền tảng cần thiết để sử dụng máy tính và mạng internet. Ngay tại Việt Nam thì chứng chỉ này ngày càng được sử dụng phổ biến đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vì mức độ tin cậy mà nó phản ánh.

Nên học và thi chứng chỉ nào?

Việc học và thi chứng chỉ tin học nào là tùy thuộc vào đặc điểm, mục đích mà bạn muốn sử dụng đối với chứng chỉ tin học văn phòng đó mỗi công việc, mục đích hay thậm chí là yếu tố từ nhà tuyển dụng cũng sẽ quyết định đến tấm bằng tin học mà bạn nên lựa chọn để thi, chính vì vậy bạn cũng nên so sánh cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn thi chứng chỉ tin học.

Đối với đối tượng là học sinh, sinh viên thì thông thường một tấm bằng tin học cơ bản là đã đủ với nhu cầu tốt nghiệp hoặc ra trường của 1 học sinh, sinh viên. Tuy nhiên nếu muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhiều kiến thức về tin học thì khuyến khích tốt nhất bạn học và tìm hiểu thêm về tin học nâng cao.

Đối với những bạn đã và đang muốn nhắn tới vị trí làm việc nhân viên văn phòng thì bạn nên chủ động đầu tư cho mình một tấm bằng chứng chỉ tin học nâng cao hoặc chứng chỉ tin học quốc tế. Việc trang bị tấm bằng như vậy sẽ giúp bạn ghi điểm thêm trong mắt nhà tuyển dụng, cơ hội việc làm và thăng tiến của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Ngày nay cũng khác nhiều công ty và doanh nghiệp yêu cầu chứng chỉ tin học quốc tế như MOS hoặc IC3. Tuy nhiên nếu bạn làm một công việc liên quan đến máy tính nhiều thì khuyên bạn nên lựa chọn IC3 bởi tính chuyên sâu của nó mang lại.

Cách thức đăng ký thi chứng chỉ tin học như thế nào?

Nếu có nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ tin học, bạn nên tìm đến các trung tâm thi chứng chỉ tin học uy tín trên địa bàn hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về cách thức đăng ký thi lấy chứng chỉ tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao.

  • Trước khi đăng ký thi chứng chỉ tin học, bạn cần chuẩn bị trước thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hình 4×6 để việc đăng ký được trở nên thuận tiện hơn. Tìm đến những trung tâm cấp chứng chỉ uy tín để đăng ký, tránh những trường hợp lừa đảo.
  • Trong quá trình đăng ký, cần kiểm tra kỹ thông tin cá nhân trước khi nộp đơn đăng ký, tránh sai sót khi nhận bằng thi ảnh hưởng đến kết quả của bài thi.

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ tin học văn phòng

Ngày nay, chứng chỉ tin học văn phòng là một trong những thứ phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin mà bất kì ai trong chúng ta cũng cần phải có cho mình. Không chỉ biết đến bởi tính thông dụng mà cả những lợi ích mà chứng chỉ tin học văn phòng mang lại.

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến đó là bạn đã sở hữu cho mình một tấm bằng tin học chính quy được bộ giáo dục và đào tạo công nhận. Với tấm bằng này bạn đã chứng minh được mình là một người biết sử dụng thông thạo tin học văn phòng.

Đặc biệt đối với đối tượng học sinh, sinh viên thì một chứng chỉ tin học là điều bắt buộc để các em có đủ điều kiện để tốt nghiệp và ra trường. Điều này còn cực kỳ quan trọng đối với những bạn là công nhân viên chức hay nhân viên văn phòng bởi lẽ chứng chỉ tin học quyết định rất lớn đến cơ hội làm việc và thăng tiến của bạn.

Việc sở hữu cho mình một chứng chỉ tin học nâng cao hoặc chứng chỉ tin học quốc tế cũng ảnh hưởng rất nhiều đối với một người đã và đang đi làm. Chứng chỉ cao, bằng loại giỏi giúp bạn phần nào khẳng định vị thế tri thức của mình trong công ty, giúp bạn dễ có cơ hội thăng tiến hơn so với các đồng nghiệp của mình.

Thi chứng chỉ tin học văn phòng ở đâu tại Vũng Tàu  

Để đăng ký thi chứng chỉ tin học văn phòng uy tín, bạn có thể liên hệ với Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu để được tư vấn và giải đáp thắc mắc mà bạn đang gặp phải cũng như hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ tin học văn phòng một cách tận tình, hoặc bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đến danh sách trung tâm trên địa bàn Thành Phố Vũng Tàu như:

Lịch thi chứng chỉ tin học ứng dụng cntt tại tin học trường thịnh vũng tàu

Lịch thi chứng chỉ tin học trường thịnh vũng tàu tổ chức thi là mẫu chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT căn bản – nâng cao theo chuẩn kỹ năng thông tư Số: 03/2014/TT-BTTTT.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC NGÀY: 26/08/2023 và 27/08/2023

Đề thi chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản tại trung tâm tin học Trường Thịnh năm 2023

de-thi-chung-chi-ung-dung-cntt-tai-vung-tau-1

Đề thi chứng chỉ ứng dụng cntt tại vũng tàu đề số 1

de-thi-chung-chi-ung-dung-cntt-tai-vung-tau-2

Đề thi chứng chỉ ứng dụng cntt tại vũng tàu đề số 2

de-thi-chung-chi-ung-dung-cntt-tai-vung-tau-3

Đề thi chứng chỉ ứng dụng cntt tại vũng tàu đề số 3

de-thi-chung-chi-ung-dung-cntt-tai-vung-tau-4

Đề thi chứng chỉ ứng dụng cntt tại vũng tàu đề số 4

de-thi-chung-chi-ung-dung-cntt-tai-vung-tau-5

Đề thi chứng chỉ ứng dụng cntt tại vũng tàu đề số 5

Đề thi chứng chỉ ứng dụng Công Nghệ Thông Tin Căn Bản tại Tin học Trường Thịnh năm 2022

DeThi_ThucHanh_CB-De1

Đề thi thực hành chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản đề 1

DeThi_ThucHanh_CB-De2

Đề thi thực hành chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản đề 2

DeThi_ThucHanh_CB-De3

Đề thi thực hành chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản đề 3

DeThi_ThucHanh_CB-De4

Đề thi thực hành chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản đề 4

Link thi thử Lý Thuyết: Đề Thi Lý Thuyết

Link ôn tập thi lý thuyết: Xem kết quả đáp án ôn Tập Lý Thuyết

Tải mẫu đăng ký dự thi tại đây và đề mẫu tại đây: Đề cương ôn tập

Đơn đăng ký dự thi chứng chỉ ứng dụng căn bản

Đơn đăng ký dự thi chứng chỉ ứng dụng nâng cao

Ôn thi chứng chỉ tin học trung tâm trường thịnh vũng tàu

Ôn thi chứng chỉ tin học trung tâm trường thịnh vũng tàu

 

* Thủ tục đăng ký thi tin học: Nộp 4 ảnh 4×6 , phía sau ảnh ghi: Họ tên, ntns, nơi sinh (chỉ ghi tên tỉnh hay thành phố) và tên môn đk thi + lệ phí thi + biên lai học phí (để được miễn phí ôn thi).

– Hv của trung tâm chỉ đóng lệ phí thi và được trung tâm ôn thi tập trung 1 tuần, tài liệu ôn miễn phí.

– Thí sinh tự do phải đóng lệ phí thi và lệ phí ôn thi, và được phát tài liệu ôn thi miễn phí.

– Thí sinh thi lại hoặc muốn thi cải thiện điểm được ôn thi 1 tuần miễn phí, chỉ đóng lệ phí thi.

Hv được chọn đăng ký vào đợt thi thuận tiện cho thời gian của học viên nhất, trung tâm tổ chức thi hàng tháng theo lịch thi trên.

Danh sách thi chứng chỉ Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Thi Ngày 26/08/2023 và 27/08/2023

DS _NGAY THI-26-8-2023-THU7-CA1

DANH SÁCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CĂN BẢN CA 1 NGÀY 26/08/2023 THỜI GIAN TỪ 7H30-10H00

DS _NGAY THI-26-8-2023-THU7-CA2

DANH SÁCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CĂN BẢN CA 2 NGÀY 26/08/2023 THỜI GIAN TỪ 10H30-13H00

DS _NGAY THI-26-8-2023-THU7-CA3

DANH SÁCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CĂN BẢN CA 3 NGÀY 26/08/2023 THỜI GIAN TỪ 13H30-16H00

DS _NGAY THI-27-8-2023-CHU NHAT-CA1

DANH SÁCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CĂN BẢN CA 1 NGÀY 27/08/2023 THỜI GIAN TỪ 7H30 – 10H00

DS _NGAY THI-27-8-2023-CHU NHAT-CA2

CHI TIẾT CA THI VÀ GIỜ THI CHO TỪNG HỌC VIÊN

Chứng chỉ ứng dụng cntt nâng cao tin học vũng tàu

LỊCH ÔN THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC TẠI TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH

Học viên xem ngày giờ ôn thi trên biên lai lúc đăng ký dự thi, hv đi ôn thi đúng thời gian và địa điểm quy định trong biên lai.

Học viên nên đi ôn thi đầy đủ, trong buổi ôn thi giáo viên sẽ hướng dẫn cách làm bài thi, hướng dẫn giải đề thi mẫu của các khóa thi trước, nhấn mạnh nội dung trọng tâm ôn tập và kinh nghiệm làm bài thi sao cho hiệu quả nhất.

Trung tâm tổ chức lớp ôn thi tập trung TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7 tại 37/3 Lê Phụng Hiểu. Phường 8- Vũng Tàu. Thi tin học vào ngày thứ 7-Chủ Nhật :

Sáng Ca1: từ 08h00->11h.

Chiều Ca2: từ 14h00->17h

Tối Ca3: từ 19h00->21h,

Hv có mặt trước giờ thi 15 phút.
Thi tại các cs của Trung tâm Trường Thịnh theo ca thi, số báo danh thông báo ở trên.

LỆ PHÍ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH

Tên chứng chỉHình thứcHọc Phí Thi
Chứng chỉ  UDCNTT- Căn BảnHọc viên300.000 đ
Chứng Chỉ UDCNTT- Nâng CaoHọc viên300.000 đ

Ghi chú: Đối với học Viên Thi chứng chỉ UDCNTT- Nâng Cao yêu cầu phải có UDCNTT- Căn Bản hoặc (Chứng Chỉ A hoặc Chứng chỉ B “theo mẫu củ”)

LỊCH THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC UDCNTT TRƯỜNG THỊNH

Khóa thiNgày ThiYêu cầu
Khóa 20304/06/2023Đăng ký trước 26/05/2023
Khóa 20427/08/2023Đăng ký trước 20/08/2023

CHỨNG CHỈ TIN HỌC DO ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TPHCM CẤP

Chứng chỉ tin học tại trung tâm tin học vũng tàu
Chứng chỉ tin học tại trung tâm tin học vũng tàu

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển tại Vũng tàu, Trung tâm tin học Trường thịnh Vũng Tàu là nơi đào tạo hàng đầu ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và Thành phố Vũng Tàu nói riêng về các môn giảng dạy như Tin học văn phòng Microsoft Word, Excel, Power Point. Đào tạo theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, khóa tin học cấp tốc cho người đi làm, khóa học cho người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em.

Ôn luyện thi các chứng chỉ về ứng dụng công nghệ thông tin căn bản- nâng cao quốc gia, chứng chỉ tin học quốc tế MOS, IC3. Đặc biệt các khóa học thiết kế đồ họa Photoshop, Illustrator, Corel,3D Max, AutoCAD 2D-3D. Với phương pháp học kèm 1 kèm 1. Rảnh giờ nào học giờ đó. Liên hệ phòng ghi danh để được tư vấn chi tiết về phương pháp học, các quyền lợi đặc biệt, chương trình học và học phí. Hoặc để lại tên và số điện thoại để chúng tôi liên lạc với bạn.

Chứng chỉ ứng dụng cntt căn bản tin học vũng tàu

Lịch thi chứng chỉ tin học trường thịnh 2023

Chứng chỉ tin học văn phòng nâng cao tin học trường thịnh vũng tàu

Chứng chỉ tin học văn phòng nâng cao học tại tin học trường thịnh vũng tàu thi ngày 28/08/2022

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

Các Học Viên đăng ký theo nhóm nhưng học khác ca và khác khóa học có được giảm học phí không?

Học Viên sẽ được giảm học phí khi đăng ký và đóng học phí cùng lúc, không phân biệt ca học và thời gian học.

 

Học Viên có được chọn ca học và có thể chuyển ca học khác được không?

Học Viên được phép tự chọn ca học phù hợp. Trong thời gian học, Học Viên được phép chuyển ca học để chủ động trong thời gian học tin học và thời gian học ở trường.

 

Trong thời gian học, Học Viên có được bảo lưu không, thời hạn bảo lưu là bao lâu?

Họ viên được phép bảo lưu khi cần thiết, thời hạn bảo lưu là không giới hạn. Học Viên có thể đăng kí học lại miễn phí bất kỳ vào thời gian nào.

 

Khi đã hoàn thành khóa học và đã có chứng chỉ, Học Viên có thể học lại để ôn tập và cũng cố kiến thức để chuẩn bị cho việc đi làm được không?

Học Viên được phép học lại hoàn toàn “miễn phí” dù đã hoàn thành hay chưa hoàn thành khóa học, đã có chứng chỉ hoặc chưa có chứng chỉ.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THI TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

Chứng Chỉ Tin Học A, B, C có còn hợp lệ và phù hợp với quy định mới của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo không?

Hiện thời, theo quy định mới, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo quy định chỉ công nhận Chứng Chỉ CNTT Cơ Bản và Chứng Chỉ CNTT Nâng Cao. Như vậy chứng chỉ Tin Học A, B, C sẽ được dừng cấp, thay vào đó là hệ thống chứng chỉ mới CNTT Cơ Bản và CNTT Nâng Cao.

 

Chưa có Chứng Chỉ CNTT Cơ Bản(CCA) thì có được thi lấy Chứng Chỉ CNTT Nâng Cao (CCB) không?

Bộ Giáo Dục & Đào Tạo quy định Bắt Buộc phải có Chứng Chỉ CNTT Cơ Bản thì mới được thi lấy Chứng Chỉ CNTT Nâng Cao.

 

Trước khi học Chứng Chỉ CNTT Nâng Cao, Học Viên có được ôn tập lại kiến thức Văn Phòng Cơ Bản không?

Học Viên sẽ được học miễn phí lớp Chứng Chỉ CNTT Cơ Bản trước khi học Chứng Chỉ CNTT Nâng Cao nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.

 

Thời gian học của các Chứng Chỉ CNTT là mấy tháng?

Thời gian học là 3 tháng, một tuần học 3 buổi, mỗi buổi là 3 tiếng.

Có lớp học kèm cấp tốc trong vòng 1 tháng, rảnh giờ nào học giờ đó

 

Chứng Chỉ Tin Học CNTT Cơ Bản và CNTT Nâng Cao do trường nào cấp?

Chứng Chỉ được cấp bởi Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM là trường đào tạo tin học rất uy tín và chất lượng được cấp chứng chỉ CNTT Cơ Bản (CCA) & CNTT Nâng Cao (CCB) của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

 

Thời hạn của các chứng chỉ là bao lâu?

Chứng Chỉ Tin Học CNTT Cơ Bản và CNTT Nâng Cao có thời hạn vĩnh viễn.

 

Các kỳ thi chứng chỉ tin học sẽ được tổ chức ở đâu?

Các kỳ thi được tổ chức tại Trung tâm Tin học Trường thịnh Vũng Tàu (Hội đồng thi do Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM tổ chức) hoặc thi tại trường Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM: Địa chỉ 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận thủ đức, Tp.HCM

 

Lệ phí thi chứng chỉ tin học là bao nhiêu?

-Lệ phí thi Chứng Chỉ CNTT Cơ Bản (CCA): Học viên chính thức (có đóng học phí): 300,000 đồng được học và luyện thi miễn phí.

-Lệ phí thi Chứng Chỉ CNTT Nâng Cao (CCB): Học viên chính thức (có đóng học phí): 300,000 đồng được học và luyện thi miễn phí.

Khi đăng ký thi học viên cần nộp những gì?

Học viên nộp 4 hình 4×6, phía sau hình có ghi rõ Họ Tên, Ngày Sinh, Nơi Sinh. Nộp 2 photo CMND không cần công chứng, nộp lệ phí thi. Nếu thi Chứng Chỉ CNTT Nâng Cao thì cần nộp thêm bản sao Chứng Chỉ CNTT Cơ Bản.

Khi nào sẽ có kết quả thi, thời gian nhận chứng chỉ là bao lâu?

Thời gian biết kết quả thi là 2 tuần kể từ ngày thi.

Sau khi biết kết quả thi, trong vòng 1 tháng sẽ nhận được chứng chỉ.

trung tâm tin học trường thịnh vũng tàu
Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu – địa chỉ: 357 Nguyễn An Ninh, Phường 9 Vũng Tàu
tin học vũng tàu
tin học vũng tàu
trung tâm tin học vũng tàu
Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu – Địa chỉ: 84 Hoàng Văn thụ, Phường 8 Vũng Tàu

trung tâm đào tạo tin học vũng tàu

Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu – Địa chỉ: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Vũng Tàutin học văn phòng vũng tàu

Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu – Địa chỉ: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

Đào tạo tin học văn phòng vũng tàu
Đào tạo tin học văn phòng vũng tàu

Thông tin liên hệ : Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tin học Trường Thịnh Vũng Tàu

Địa chỉ: Trung tâm trên Google Map

Cở sở 1: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Cở sở 2: 496 Trương công định, Phường 8, Vũng Tàu

Cở sở 3: 357 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

Cở sở 4: 84 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng Tàu

Điện thoại: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ