Học Photoshop tại Vũng Tàu – Lớp đào tạo Photoshop cầm tay chỉ việc

Nội Dung Bài Viết

Khóa Học photoshop tại Vũng Tàu cùng trung tâm tin học Trường thịnh Vũng tàu, Lớp học photoshop chuyên sâu ở Vũng Tàu chỉ trong 1 khoá học với kiến thức thực tế học xong 100% học viên làm được việc ngay
Bạn mong muốn có cơ hội làm việc trong ngành đồ họa và xử lý ảnh thành thạo như một chuyên gia ? Hay đơn giản chỉ là bạn có nhu cầu học photoshop từ căn bản đến nâng cao ?
Các khóa học photoshop được tổ chức tại trung tâm tin học Vũng tàu sẽ mang đến cho bạn cơ hội được theo học từ cơ bản đến nâng cao , và quan trọng hơn là để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bạn ngay từ hôm nay!

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng và thiết kế đồ họa tại Vũng Tàu

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng và thiết kế đồ họa tại Vũng Tàu

Đối tượng học Photoshop tại trung tâm tin học vũng tàu là ai?

 • Là người có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • Các thiết kế muốn nắm vững lại kỹ thuật chỉnh sửa ảnh.
 • Các phóng viên, marketer, nhân viên văn phòng, hay các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Photoshop làm việc.
 • Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh muốn tìm hiểu các cách xử lý ảnh đằng sau hậu trường.

Tại sao nên lựa chọn học Photoshop tại vũng tàu ?

– Nếu bạn yêu thích Thiết Kế Đồ Hoạ và có định hướng sẽ trở thành một Designer chuyên nghiệp, Họa sĩ Digital Painting hay Thiết kế Web… thì Photoshop là phần mềm thiết kế đầu tiên bạn sẽ học và phải sử dụng thành thạo.

– Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì Photoshop sẽ là phần mềm làm hậu kỳ, chỉnh màu, chỉnh sửa những hình ảnh bạn chụp. Hô biến chúng thành những tác phẩm tuyệt vời.

– Nếu bạn là dựng phim, thiết kế video, đam mê phim ảnh hay muốn tìm hiểu về Multimedia thì Photoshop là phần mềm nền tảng bạn cần phải học trước khi bước sang sử dụng các phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video, Hiệu ứng kỹ xảo…

– Hoặc đơn giản bạn chỉ làm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing, thì học photoshop sẽ giúp bạn thiết kế ra những Proposal ấn tượng. Tự mình chủ động trong việc lên ý tưởng hình ảnh trước khi chuyển giao cho Designer hoàn thiện.

– Cùng muôn vàn lý do khác nữa để bạn cần phải biết sử dụng Photoshop…

Trung tâm đào tạo photoshop số 1 tại vũng tàu

Trung tâm đào tạo photoshop số 1 tại vũng tàu

Học Adobe Photoshop bạn sẽ làm được những cái gì?

– Khóa học sẽ mang đến cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao Photoshop.

– Sau khóa học bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo Photoshop để thiết kế, chỉnh sửa ảnh, banner website, thực hiện cắt ghép manipulation…

– Đây là khoá học đầu tiên trong chương trình trung hạn 2D Graphic Design tại trung tâm tin học Trường thịnh Vũng tàu, sẽ giúp bạn có được một nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển trong lĩnh vực Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video đầy mê hoặc.

– Khóa học này phù hợp các bạn đam mê thiết kế đồ họa, đang tìm hiểu Photoshop hoặc để có nền tảng bước tiếp với các phần mềm và lĩnh vực khác.

– Nếu bạn là nhân viên văn phòng, làm trong các lĩnh vực, ngành nghề thường xuyên cần dùng đến hình ảnh, thì bạn nên học khóa Photoshop cơ bản này để bổ trợ cho công việc của mình.

Bạn muốn trở thành một chuyên gia photoshop ?

Nhưng bạn lại là một newbie và bạn đang muốn tìm được cách học photoshop hiệu quả?

Sau đây tại Trung tâm tin học Trường thịnh Vũng tàu sẽ giới thiệu với bạn cách học photoshop hiệu quả:

Đầu tiên là cơ bản. Học một ngành nghề gì cũng vậy, phải bắt đầu từ cơ bản đến phức tạp. Bạn phải thành thạo tất cả những công cụ cơ bản của photoshop thì bạn mới học photoshop ở mức độ khó hơn được.

Nếu phần cơ bản bạn đã thành thạo rồi thì bạn có thể học theo các Tutorial – các bài hướng dẫn làm mẫu mà bạn có thể tìm thấy nhiều trên internet, youtube…

Học photoshop cho người mới bắt đầu ở vũng tàu

Học photoshop cho người mới bắt đầu ở vũng tàu

Tiếp theo, bạn hãy tham gia vào các diễn đàn học photoshop hiệu quả. Ở đây, bạn hãy đăng những sản phẩm mà mình đã làm được, để có thể tiếp thu nhiều ý kiến nhận xét, chê – khen, từ đó bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Để giúp mình có động lực và tự tin hơn khi học photoshop và có cơ hội trở thành một photoshoper chuyên nghiệp. Bạn hãy, tham gia và các cuộc thi từ nhỏ đến lớn, không có giải thưởng hoặc có giải thưởng. Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc này.

Và lời khuyên chân thành mà tại Trung tâm tin học Trường thịnh Vũng tàu dành đến bạn, bạn hãy tự tin với kỹ năng của bản thân và tự tin sáng tạo khi tham gia khóa học photoshop cấp tốc. Vì tự tin sẽ quyết định 80% thành công của bạn.

Nếu bạn còn chưa biết mình sẽ bắt đầu từ đâu, thì đây sẽ là lời khuyên cuối cùng tôi dành cho bạn.

Bạn hãy tham gia: Lớp học photoshop chuyên sâu ở Vũng Tàu chỉ trong 1 khoá học

Giới thiệu lợi ích bạn nên học photoshop tại trung tâm tin Học Vũng Tàu

 • Khóa học photoshop tại trung tâm tin học Vũng Tàu sẽ giúp bạn trang bị kiến thức, kỹ năng để giúp các bạn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
 • Khi học khóa học photoshop bạn sẽ sửa được những bức ảnh cũ, sửa được những bức ảnh bị hỏng, bạn sẽ phục hồi những bức ảnh trở nên như mới.
 • Khóa học thiết kế photoshop tại Vũng Tàu bạn có thể tạo ra một banner quảng cáo, thiết kế biển báo, biển quảng cáo.
 • Bạn có thể tạo ra giao diện của một trang web, giao diện apps, các ảnh icon,..
 • Bạn có thể cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh ở các studio ảnh cưới, hoặc phục phục cho công việc của mình.
 • Với khóa học photoshop ở Huế bạn sẽ tự tin, thõa mãn niềm đam mê thiết kế của bản thân mình.
 • Giáo trình học photoshop tại trung tâm tin học Vũng Tàu bạn sẽ được cung cấp kiến thức bao quát, giáo trình chi tiết, rõ ràng.

Trung tâm thiết kế đồ họa photoshop vũng tàu

Trung tâm thiết kế đồ họa photoshop vũng tàu

Kiến thức khóa học photoshop tại Trung tâm tin học Vũng Tàu

Kiến thức tổng quan Photoshop

 • Học được cách phân loại hình dạng, hình ảnh
 • Giới thiệu cho bạn các thành phần giao diện từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm Photoshop
 • Cách tạo một dự án, mở một file dự án, lưu một file dự án trên phần mềm Photoshop
 • Thao tác thành thạo các chức năng từ cơ bản đến nâng cao như: Chức năng Convert Smart Object
 • Các thao tác cơ bản như phóng to, thu nhỏ, xoay hình ảnh trong học thiết kế photoshop
 • Cắt ảnh dễ dàng bằng công cụ Magic Wand Tool

Kiến thức thiết kế về Photoshop

 • Hiểu về tính chất của hình kỹ thuật số đối với photoshop
 • Cách tách hình ảnh khỏi nền đơn giản, cắt ảnh với các công cụ selection
 • Học được Layer – Các ấn phẩm hình ảnh thường bắt đầu từ đây
 • Layer Style – Hướng dẫn tạo các hiệu ứng font chữ
 • Blending Mode – Tạo kỹ xảo với các hiệu ứng hòa trộn
 • Adjustments color – Chỉnh sửa và Blend màu cho hình ảnh
 • Kỹ thuật Retouch chỉnh sửa ảnh chân dung người
 • Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh phong cảnh, ảnh nền
 • Thiết kế giao diện web trong 7 bước đơn giản trong photoshop
 • Thiết kế banner quảng cáo, banner Game trong 6 bước
 • Lý thuyết sử dụng nhanh bộ lọc filter
 • Tạo ảnh động, đẹp
 • Tự động hóa trên photoshop

Thực hành tạo các sản phẩm phẩm đồ họa

 • Các bài tập tạo ấn phẩm, banner, logo
 • Bài tập chỉnh sửa hình ảnh, sửa phục hồi ảnh
 • Bài tập cuối khóa tốt nghiệp

Khóa học thiết kế ảnh với Photoshop tại trung tâm tin học Vũng Tàu

Khóa học thiết kế ảnh với Photoshop tại trung tâm tin học Vũng Tàu

Lợi ích trung tâm tin học văn phòng Vũng Tàu mang đến cho bạn

Khi đăng ký học photoshop tại trung tâm tin học Vũng Tàu, bạn sẽ được cung cấp giáo trình đầy đủ, chi tiết giành cho khóa học ở Vũng Tàu. Giáo trình đầy đủ cơ bản photoshop, giáo trình đầy đủ nâng cao photoshop. Kèm theo loạt bài tập về khóa học photoshop tương ứng.

Giáo viên giảng dạy là những giảng viên, giáo viên tại các trường, hoặc là những người đã đi làm thực tế.Học photoshop tại vũng tài học xong đi làm ngay

Học photoshop tại vũng tài học xong đi làm ngay

Tính tới thời điểm này Photoshop là phần mềm đồ họa thú vị nhất, cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý ghép ảnh một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, Photoshop là một trong những phần mềm phổ biển và thân thiện với người dùng nhất hiện nay.

Phần mềm Photoshop được ứng dụng rộng dãi trong Studio ảnh, các công ty thiết kế in ấn, hay bất kỳ một công ty, hay cá nhân nào đều muốn sử dụng chỉnh sửa để quảng bá sản phẩm của mình.

Bạn mong muốn có cơ hội làm việc trong ngành đồ họa và xử lý ảnh thành thạo như một chuyên gia? Hay đơn giản chỉ là bạn có nhu cầu học Photoshop để thỏa sức sáng tạo hình ảnh của mình?

Các khóa học photoshop được tổ chức tại Trung tâm tin học Trường thịnh Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn cơ hội được theo học từ cơ bản đến nâng cao , và quan trọng hơn là để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bạn ngay từ hôm nay!

Trung tâm tin học văn phòng tại Vũng Tàu – Là nơi đào tạo tin học văn phòng uy tín, ở đây bạn sẽ được chúng tôi đào tạo tổng hợp và toàn diện các khoá kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, khoá đào tạo tin học văn phòng nâng cao.

Ngoài ra, Trung tâm tin học Vũng Tàu còn có thiết kế website, đào tạo tin học quốc tế Mos, các khoá đào tạo socical marketing và những khoá đào tạo thiết kế đồ hoạ cấp tốc dành cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp: khoá học đào tạo cấp tốc autocad, khoá học đào tạo photoshop chuyên nghiệp, khoá học đào tạo đồ hoạ Illustrator,…

Giới Thiệu Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Vũng Tàu

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Vũng Tàu tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và gia sư đào tạo tin học văn phòng, thiết kế đồ hoạ, thiết kế phần mềm, thiết kế website, Quảng cáo – Marketing online tại Việt Nam. Tin học Vũng Tàu hiện nay là đối tác đào tạo quan trọng của nhiều công ty và tổ chức giáo dục phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

học tin học văn phòng căn bản tại trung tâm tin học vũng tàu

Học tin học văn phòng căn bản tại trung tâm tin học Vũng Tàu

Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu với phương châm đào tạo thực hành là chính theo từng khả năng của mỗi học viên giúp học viên có thể hiểu bài học dễ dàng hơn, đạt kết quả thực hành tốt hơn để có thể ra áp dụng với thực tế một cách dễ dàng, tự tin hơn mà không còn thấy trở ngại.

Tại sao nên học thiết kế đồ hoạ Photoshop?

Ngày nay trong nền kinh tế cạnh tranh, hầu hết các sản phẩm dịch vụ đều cần đến quảng cáo, cần sự thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình. Vì vậy, chuyên viên thiết kế đồ hoạ là không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, để có thể cạnh tranh với đối thủ của mình. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề thất nghiệp sau khi tham gia Khoá Học Đào Tạo Photoshop Chuyên Nghiệp Tại Vũng Tàu.

Khóa học photoshop tại vũng tàu từ căn bản đến nâng cao

Khóa học photoshop tại vũng tàu từ căn bản đến nâng cao

Sau khi hoàn thành khoá học thiết kế đồ hoạ Photoshop cấp tốc tại Vũng Tàu, bạn có thể làm nhiều vị trí công việc, thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, không nhàm chán như: Chuyên viên thiết kế quảng cáo, Chuyên viên thiết kế giao diện website, Chuyên viên thiết kế đồ hoạ 2D – 3D, Chuyên viên thiết kế in ấn, Nhiếp ảnh gia,… hay thậm chí là Giám đốc dự án, Giám đốc sáng tạo.

Ai có thể tham gia học khoá học thiết kế đồ hoạ Photoshop?

Khoá học thiết kế đồ hoạ photoshop cơ bản – nâng cao, Khoá học thiết kế đồ hoạ Illustrator ở Vũng Tàu dành cho: học sinh – sinh viên muốn nắm vững, thành thạo các công cụ để đi làm ngay; Người đã đi làm cần bổ sung kiến thức thiết kế để hỗ trợ cho công việc và dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với thiết kế đồ hoạ.

Bạn sẽ học được gì khi đăng ký tham gia khoá học Photoshop?

 1. Thành thạo các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của Illustrator, Photoshop.
 2. Nắm rõ các tính năng tô màu, Graphic, brush,… trong 2 phần mềm Illustrator, Photoshop.
 3. Chinh phục các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh vector.
 4. Các thủ thuật trong thiết kế chuyên nghiệp.
 5. Minh hoạ các sản phẩm.
 6. Phục chế ảnh.
 7. Nguyên tắc màu sắc, thị giác trong thiết kế đồ hoạ.
 8. Đưa ý tưởng thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Học photoshop tại vũng tàu miễn phí với trung tâm tin học trường thịnh vũng tàu

Học photoshop tại vũng tàu miễn phí với trung tâm tin học trường thịnh vũng tàu

Các khoá học tại Trung tâm tin học Vũng Tàu

 1. Đào tạo tin học quốc tế Mos.
 2. Khoá học đào tạo tin học văn phòng cho người mới bắt đầu.
 3. Khoá học đào tạo tin học văn phòng nâng cao.
 4. Khoá học VBA Excel.
 5. Khoá học Excel cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao.
 6. Khoá học tin học cho trẻ em.
 7. Khoá học Word cơ bản đến nâng cao.
 8. Khoá học trình chiếu Powerpoint.
 9. Khoá học đào tạo thiết kế đồ hoạ Photoshop chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.
 10. Khoá học thiết kế đồ hoạ Illustrator cơ bản, nâng cao.
 11. Học tin học cơ bản cho mọi lứa tuổi.
 12. Khoá đào tạo vẽ kỹ thuật Autocad 2D và 3D chuyên nghiệp.
 13. Khoá học thiết kế website.
 14. Khoá học quảng cáo Facebook, Google.
 15. Khoá học Marketing Online.
tin học vũng tàu
Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu – Địa chỉ: 496 Trương Công Định, Phường 8 Vũng Tàu
trung tâm tin học trường thịnh vũng tàu
Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu – địa chỉ: 357 Nguyễn An Ninh, Phường 9 Vũng Tàu
trung tâm tin học vũng tàu
Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu – Địa chỉ: 84 Hoàng Văn thụ, Phường 8 Vũng Tàu
trung tâm đào tạo tin học vũng tàu
Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu – Địa chỉ: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Vũng Tàu
tin học văn phòng vũng tàu
Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu  –  Địa chỉ: 37/3 Lê Phụng Hiểu, P 8, Thành phố Vũng Tàu

Bảng Giá Các Khoá Học Online Tại Trung Tâm Tin Học Vũng Tàu

Các Lớp Đào TạoHọc Phí
Kỹ năng sử dụng máy vi tính (Windows + Email + Internet)1.800.000
Soạn thảo văn bản cơ bản1.000.000
Soạn thảo văn bản nâng cao1.200.000
Nhập môn Excel cơ bản1.500.000
Excel nâng caoLiên hệ
Excel từ cơ bản đến nâng caoLiên hệ
Lập trình VBA Exce 1.800.000
Excel thực hành dành cho kế toán Online2.200.000
Tin học văn phòng nâng cao (Word + Excel +PowerPoint nâng cao)Liên hệ
Tin học cho người mới bắt đầu (Máy tính + Word + Excel cơ bản)2.000.000
Tin học cho học sinh (Phí theo tháng)1.200.000
THVP chuẩn Quốc tế MOS – Word, Excel1.500.000
THVP chuẩn Quốc tế MOS PowerPoint800.000
Thiết kế đồ hoạ Photoshop cơ bản2.000.000
Thiết kế đồ hoạ Photoshop nâng cao2.000.000
Thiết kế đồ hoạ Photoshop cơ bản đến nâng cao3.500.000
Thiết kế đồ hoạ Illustrator cơ bản – nâng caoLiên hệ
Đồ hoạ Autocad cơ bản2.000.000
Đồ hoạ Autocad nâng cao2.000.000

Khóa học tin học văn phòng tại trung tâm tin học vũng tàu

Khóa học tin học văn phòng tại trung tâm tin học vũng tàu

Lợi Ích Khoá Học Tin Học Tại Trung Tâm Tin Học Vũng Tàu

Với đội ngũ giảng viên của Tin học máy tính Vũng Tàu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm tin học văn phòng trên khắp cả nước và điều quan trọng nhất là luôn hoà đồng, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong quá trình giảng dạy.

Giáo trình tài liệu học tập đa dạng với nhiều bài tập thực hành và slide bài giảng giúp học viên có thể nâng cao khả năng bản thân.

Học tin học văn phòng ở Vũng Tàu, tại đây thời gian học của bạn sẽ được linh động. Giảng dạy sẽ dạy theo nhu cầu của học viên, sẽ không dạy lan man, lạc hướng.

Ngoài các khóa học trực tiếp tại trung tâm. Hiện tại trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học Online. Các bạn có thể tìm hiểu thêm với bài viết dưới đây

Khoá Học Đào Tạo Photoshop Online Tại Nhà Cho Sinh Viên Và Người Đi Làm Ở Đâu Uy Tín?

Khóa học đào tạo Photoshop Online từ cơ bản đến nâng cao tại nhà cho sinh viên và người đi làm chuyên nghiệp này được thiết kế có chủ đích cho người dùng mọi trải nghiệm. Từ người mới bắt đầu hoàn chỉnh đến người dùng Photoshop nâng cao.

Tất cả những người muốn nâng cao kỹ năng sáng tạo của mình lên một tầm cao mới. Có thể tự tin làm việc với đồ học Photoshop là một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với bất kỳ nhiếp ảnh gia hoặc các nhà thiết kế đồ họa nào.

Photoshop chính là một công cụ hữu ích không kém dành cho người chỉnh sửa ảnh, thiết kế UI / UX, các nhà phát triển web, nghệ sĩ kỹ thuật số và gồm nhiều lĩnh vực khác trong và ngoài ngành công nghiệp sáng tạo.

Học thiết kế đồ họa với photoshop tại vũng tàu

Học thiết kế đồ họa với photoshop tại vũng tàu

Lợi Ích Khi Học Photoshop Online Tại Nhà

 • Nếu bạn là một người khá bận rộn thì khoá học Online này là giành cho bạn, giờ học sắp xếp linh động theo học viên.
 • Thay vì phải đi đến địa điểm học thì bạn có thể tương tác với giáo viên giảng dạy Photoshop thông qua chiếc máy tính ở bất kì lúc nào, bất cứ đâu.
 • Học Online Photoshop tại nhà giúp tăng tính linh hoạt trong quá trình học, bạn có thể ghi lại video màn hình để có thể xem lại bất kì lúc nào.
 • Học Photoshop Online trực tuyến tại nhà giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí xăng xe đi lại.
 • Việc học Photoshop Online tại nhà giúp tăng cường tính tương tác, cho bạn cảm giác tự tin thoải mái hơn nếu bạn là người nhút nhát.

Thông Tin Thêm Về Khoá học Photoshop Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Hiện nay việc tự học Photoshop không hề dễ dàng, nếu các bạn đến các trường đào tạo hoặc đăng ký học ở các studio thì học phí không hề rẻ hàng chục triệu đồng mỗi khoá.

Nắm bắt được sự khó khăn của mọi người, Trung tâm tin học Vũng Tàu đã ra mắt những khoá học dạy Photoshop chất lượng mà giá thành rẻ hơn rất nhiều. Khóa học đào tạo Photoshop tại trung tâm tin học Vũng Tàu sẽ giúp bạn từ một người mới bắt đầu hoàn toàn biến trở thành người sử dụng Photoshop thành thạo, chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất để có thể áp dụng thực tế trong công việc.

Học thực hành photoshop tại tin học đồ họa vũng tàu

Học thực hành photoshop tại tin học đồ họa vũng tàu

Đối với khoá Photoshop cơ bản sẽ phù hợp với người mới bắt đầu làm quen giao diện phần mềm, các thao tác cắt ghép cơ bản => phù hợp cho các học viên muốn làm ảnh thẻ, banner – poster cơ bản.

Đối với khoá Photoshop nâng cao sẽ phù hợp với người đã quen giao diện phần mềm, đã biết các thao tác cắt ghép cơ bản sau đó học thêm về các loại hiệu ứng, phối màu, tạo chữ kiểu, banner và poster nâng cao… => phù hợp cho các học viên muốn làm ảnh thẻ, banner – poster, phục hồi ảnh cũ, blend màu các loại hình ảnh.

Bạn Sẽ Học Được Gì Tại Khoá Học Đào Tạo Photoshop Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Nhà?

 • Tùy chỉnh chương trình để phù hợp nhất với bạn
 • Tải phiên bản Photoshop tốt nhất
 • Thao tác tạo dự án mới và chia sẻ những công việc của bạn
 • Các layer chính và bảng điều khiển các layer
 • Các thao tác di chuyển, chọn và chỉnh sửa các layer
 • Thao tác làm việc với công cụ Pen Tool như một người chuyên nghiệp
 • Tạo và sửa đổi hình dạng
 • Thiết kế các hình minh họa
 • Tạo và tạo hoạt ảnh cho các biểu tượng cảm xúc
 • Xóa tất cả các vấn đề về da (mụn, tàn nhang,…) và chỉnh sửa những ảnh chân dung
 • Thiết kế danh thiếp (card visit)
 • Phục hồi ảnh cũ
 • Tạo ảnh thẻ
 • Tạo biểu tượng ứng dụng
 • Thiết kế nhân vật dễ thương
 • Thao tác và sửa chữa ảnh theo những cách sáng tạo theo phong cách của riêng bạn
 • Chỉnh sửa hình ảnh như một người chuyên nghiệp, có thể xóa hoặc thêm bất kỳ chi tiết nào một cách liền mạch, dễ dàng.
 • Nâng cao giá trị âm sắc, màu sắc, độ tương phản, độ sắc nét, rõ ràng, giảm nhiễu và tạo tác nén trong hình ảnh.
 • Tự tin xuất hình ảnh sang các định dạng khác nhau cho cả bản in và thiết kế.
 • Thiết kế các bố cục hình ảnh hấp, kiểu chữ và các hiệu ứng đặc biệt nâng cao.
 • Tạo ảnh nghệ thuật kỹ thuật số với công cụ Brush mạnh mẽ và sử dụng các chế độ hòa trộn.
 • … và nhiều hơn nữa!

Điều quan trọng nhất của khóa học Photoshop Online này: đó là nền tảng cho bất kỳ nhà thiết kế nào trước khi bước vào giai đoạn áp dụng thực tế cho công việc. Sau khi hoàn thành, bạn có thể quyết định xem mình có muốn chuyên về: thiết kế web, thiết kế ứng dụng, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa, chỉnh sửa ảnh, v.v. hay không. Bạn sẽ có rất nhiều khả năng, tùy thuộc vào bạn để chọn những gì bạn thích nhất.

Khóa Học Photoshop Online Cho Sinh Viên Và Người Đi Làm Tại Nhà Này Dành Cho Ai?

Những người mới bắt đầu tìm hiểu học về Photoshop, đang tìm kiếm con đường đúng đắn để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Nâng cao, những người muốn mở rộng kiến thức và khả năng sáng tạo của bạn trong Photoshop và Thiết kế đồ họa.

Các sản phẩm sau khóa học photoshop tại tin học vũng tàu

Bài tập thực hành thời trang với photoshop
Bài tập thực hành thời trang với photoshop

bai tap thuc hanh photoshop bane

bai tap thuc hanh nghe thuat photoshop

bai tap thuc hanh photoshop

bai tap thuc hanh thiet ke menu voi photoshop

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

 • Tất cả các khóa học tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu đều được học và thực hành trên máy tính 100%, từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức thực tế
 • Tài liệu học tập được phát miễn phí ngay sau khi đăng kí khóa học, được cập nhật kiến thức để phù hợp cho công việc
 • Giờ học linh hoạt, các khóa học luôn khai giảng thường xuyên giúp học viên theo sắp xếp công việc phù hợp để theo học
 • Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bằng cấp từ các trường đại lớn trong nước, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cho học viên
 • Học viên có thể đăng kí học lại miễn phí khóa học nếu chưa vượt qua kì thi yêu cầu
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên muốn theo học tại trung tâm hoặc qua hotline: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831
 • Học phí tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu có tính cạnh tranh với những trung tâm khác tại Vũng Tàu, phù hợp với nhu cầu theo học mỗi học viên tới đăng kí
 • Hỗ trợ học phí cho học viên tới đăng kí các khóa học COMBO như tin học văn phòng, họa viên kiến trúc, thiết kế quảng cáo,…
 • Bằng cấp tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu cấp ngay sau khi kết thúc kì thi khóa học, có giá trị trên toàn quốc được cấp tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật chứng nhận

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

TIN HỌC VĂN PHÒNG
KHÓA HỌC LẬP TRÌNH
KIẾN TRÚC – CƠ KHÍ – XÂY DỰNG
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
WEB & MARKETING

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tin học Trường Thịnh Vũng Tàu

  Địa chỉ: Trung tâm trên Google Map

  Cở sở 1: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

  Cở sở 2: 496 Trương công định, Phường 8, Vũng Tàu

  Cở sở 3: 357 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

  Cở sở 4: 84 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng Tàu

  Điện thoại: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831

  Facebookhttps://www.facebook.com/tinhoctruongthinhvungtau