Khóa Học Thiết Kế Đồ Hoạ Tại Vũng Tàu

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành siêu hot ở thời điểm hiện tại và dự là có tiềm năng phát triển rất mạnh trong tương lai. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Mang lại một cơ hội nghề nghiệp lớn, với mức lương cao nhưng bạn đã thực sự tìm được một khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại VŨNG TÀU chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về trung tâm cung cấp khóa học thiết kế đồ hoạ uy tín, chất lượng nhé!

Chuyên Đào Tạo Đồ Họa Với Phương Pháp Cầm Tay Chỉ Việc

Đăng Ký Học: 09 33 00 88 31

Học 1 Kèm 1 – Thời Gian Thực Hành Lên Đến 95%. Học trực tiếp với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm

Học thiết kế đồ họa ở vũng tàu từ cơ bản đến nâng cao

Học thiết kế đồ họa ở vũng tàu từ cơ bản đến nâng cao

Thiết kế đồ hoạ là gì?

Thiết kế đồ họa là một trong những thuật ngữ phổ biến và là ngành học hot hàng đầu hiện nay, là một chuyên ngành thuộc về mĩ thuật. Trong đó, “đồ họa” được hiểu là những bản vẽ hoàn chỉnh nằm trên một mặt phẳng. “Thiết kế” lại bao hàm ý nghĩa sự sáng tạo, kiến thiết.

Tóm lại, thiết kế đồ họa được hiểu đơn giản là vận dụng sự sáng tạo để kiến thiết nên một bản vẽ, một tác phẩm hoàn chỉnh. Đó là hình ảnh trên một bề mặt của một chất liệu bất kỳ.

Một tác phẩm thiết kế đồ họa thường mang ý nghĩa về thẩm mỹ, nghệ thuật sâu sắc. Giúp phác thảo lại một đồ vật, thiết bị, phụ tùng,…nào đó, với mục đích trang trí, làm đẹp và phục vụ một số nhu cầu khác của con người.

Hình thành từ thời sơ khai nhưng hiện nay thiết kế đồ họa vẫn là một trong ngành dịch vụ quan trọng. Nhất là trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 đang trên đà phát triển mạnh mẽ thì thiết kế đồ họa lại càng bùng nổ.

Thiết kế đồ hoạ bao gồm những gì?

Thiết kế đồ họa được hiểu là phương thức trực quan để mô phỏng, tái hiện lại một hiện tượng, đồ vật,…thông qua hình ảnh, màu sắc, chữ và hình thức trình bày. Vậy, ngành đồ họa thực chất bao gồm những lĩnh vực cụ thể nào?

Theo đó, 8 lĩnh vực có thể coi là cốt lõi trong ngành thiết kế đồ họa:

 • Thiết kế ấn phẩm xuất bản
 • Thiết kế giao diện người dùng
 • Thiết kế quảng cáo
 • Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
 • Thiết kế bao bì
 • Thiết kế đồ họa chuyển động
 • Thiết kế không gian
 • Nghệ thuật minh họa

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại vũng tàu

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại vũng tàu

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ở vũng tàu

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ở vũng tàu

Khoá học thiết kế đồ hoạ của Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu

Thiết kế đồ họa thực sự là một trong những ngành học siêu hot. Chính vì thế, hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm cung cấp những khóa học dành riêng cho ngành dịch vụ này. Trong đó thật thiếu sót khi không kể đến Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh tại VŨNG TÀU.

Tại đây, chúng tôi cung cấp khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại VŨNG TÀU siêu chuyên nghiệp với nội dung đào tạo sát với thực tế.

Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Vũng Tàu của Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc cùng với giáo trình luôn được cãi tiếng bám sát nội dung thực tế giúp cho học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể đi làm trực tiếp tại các công ty.

Những khoá học thiết kế đồ hoạ Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu cung cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm thiết kế đồ hoạ khác nhau nhưng phổ biến nhất trong số đó là phần mềm photoshop, Illustrator, Sketchup,… và Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu cũng đã có những khoá học thiết kế đồ hoạ theo từng phần mềm phổ biến như sau:

 • Khóa học Photoshop.
 • Khóa học Illustrator.
 • Khóa học Sketchup.
 • Khóa học Autocad.
 • Khóa học corel.
 • Khóa học Graphic Design.
 • Khóa học Solidwork.
 • Khóa học Canva

Mục tiêu khóa học thiết kế đồ hoạ tại tin học Vũng Tàu

Bạn cần đạt được cho mình một số mục tiêu nhất định để có thể thành thạo thiết kế một cách tốt nhất. Sau đây là những mục tiêu mà bạn có thể tham khảo:

 1. Được làm quen và sử dụng thành thạo bộ phần mềm thiết kế đồ họa siêu chuyên nghiệp: Photoshop, Illustrator và Indesign,…
 2. Trang bị cho học viên những kỹ năng thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu.
 3. Nắm vững nhiều khái niệm chuyên môn trong ngành thiết kế đồ họa. Đặc biệt là nguyên lý thiết kế sản phẩm dạng 2D và nguyên lý thiết kế về bố cục, màu sắc, nghệ thuật Typography,…
 4. Tự tin ứng tuyển, nhận nhiều jobs quan trọng đến từ những doanh nghiệp hàng đầu cả nước với những vị trí đa dạng: thiết kế bìa sách, báo, tạp chí, chỉnh sửa ảnh tại các Studio,…
 5. Biết cách tạo nên những Poster, Logo, Icon, Brochure,… chuyên nghiệp. Có được những cơ hội hỗ trợ về việc làm sau khi hoàn tất khóa học tại Trung tâm.
 6. Có thể trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với những kỹ năng giỏi, đặc biệt.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những mục tiêu khác không thể kể hết. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không apply luôn khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại VŨNG TÀU ở Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu đi nào.

Những ai có thể tham gia khóa học thiết kế đồ hoạ?

Nhắc đến đối tượng nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa, chúng tôi luôn khuyến khích với tất cả mọi người. Không cần phần biệt tuổi tác, chỉ cần có đam mê và niềm yêu thích đối với môn học.

Tuy nhiên, hiện nay những đối tượng phổ biến hơn cả tham gia đăng ký khóa học này gồm:

 • Những người trẻ chưa có việc làm, mong muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với một mức lương ổn định.
 • Sinh viên thuộc ngành thiết kế muốn trau dồi thêm kỹ năng và trình độ để tay nghề được chuyên nghiệp hơn.
 • Những bạn trẻ đang làm trong nghề nhưng mong muốn được rèn luyện kỹ năng để thăng tiến trong công việc.
 • Hay những người yêu thích và có niềm đam mê với ngành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên học thiết kế đồ hoạ tại Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu

Hiện nay xuất hiện tràn lan những trung tâm cung cấp khóa học về thiết đồ họa chuyên nghiệp. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang đến giá trị thực sự cho học viên. Thấu hiểu được điều này, Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu ra đời với mong muốn cung cấp giải pháp đào tạo giúp học viên làm chủ và trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu – Nơi tạo ra những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, siêu vip pro.

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại VŨNG TÀU ở Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh sẽ cho học viên có được những TRẢI NGHIỆM thú vị:

 • Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: Photoshop, Illustrator, Indesign,…
 • Đào tạo những kỹ năng cơ bản và dần giúp học viên nắm vững, vận dụng kiến thức về thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp.
 • Nội dung học của khóa siêu cụ thể, chi tiết, đồng thời được gắn với những mục tiêu nhất định, phù hợp với từng đối tượng cụ thể.
 • Học viên được thực tập, tham gia vào những dự án cụ thể. Đồng thời, có cơ hội được Trung tâm giới thiệu đến những doanh nghiệp lớn, tiếp xúc với designers siêu vip pro.
 • Được giảng viên cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo và kết thúc khóa học.
 • Nhận được chứng chỉ “Kỹ thuật viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” do Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu cung cấp.

Ngành thiết kế đồ họa có khó không?

Thiết kế đồ họa học có khó không đó là câu hỏi không chỉ của riêng ai với bất kỳ học viên nào khi tìm đến ngành học này. Tất nhiên, đứng trên nhiều góc độ, nhiều đối tượng ngành học có thể khó hoặc không.

Thiết kế đồ họa thực sự phù hợp và không khó đối với những người có niềm đam mê với nghệ thuật, yêu thích hội họa và có máu sáng tạo. Hay chỉ cần có một trong những yếu tố trên, bạn cũng có thể phù hợp với ngành học này đấy. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ.

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa bạn nghiệp thực thụ, bạn cần phải trau dồi, luyện tập và học hỏi mọi lúc mọi nơi. Để tiết kiệm thời gian, nên tìm đến những khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn.

Thiết kế đồ họa thực sự là ngành học hot và có sức hấp dẫn cả ở hiện tại lẫn tương lai. Chính vì thế, hãy TRẢI NGHIỆM NGAY khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại VŨNG TÀU ở Trung Tâm Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu bạn nhé! Hy vọng bài viết này giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

SẢN PHẨM HOÀN THÀNH SAU KHÓA HỌC TẠI TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

Khóa học thiết kế đồ họa ở vũng tàu bài tập thực hành

Khóa học thiết kế đồ họa ở vũng tàu bài tập thực hành

Khóa học thiết kế đồ họa tại vũng tàu bài tập thực hành

Khóa học thiết kế đồ họa tại vũng tàu bài tập thực hành

Học thiết kế đồ họa ở vũng tàu

Học thiết kế đồ họa ở vũng tàu

Học thiết kế đồ họa tại vũng tàu

Học thiết kế đồ họa tại vũng tàu

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

 • Tất cả các khóa học tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu đều được học và thực hành trên máy tính 100%, từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức thực tế
 • Tài liệu học tập được phát miễn phí ngay sau khi đăng kí khóa học, được cập nhật kiến thức để phù hợp cho công việc
 • Giờ học linh hoạt, các khóa học luôn khai giảng thường xuyên giúp học viên theo sắp xếp công việc phù hợp để theo học
 • Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bằng cấp từ các trường đại lớn trong nước, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cho học viên
 • Học viên có thể đăng kí học lại miễn phí khóa học nếu chưa vượt qua kì thi yêu cầu
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên muốn theo học tại trung tâm hoặc qua hotline: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831
 • Học phí tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu có tính cạnh tranh với những trung tâm khác tại Vũng Tàu, phù hợp với nhu cầu theo học mỗi học viên tới đăng kí
 • Hỗ trợ học phí cho học viên tới đăng kí các khóa học COMBO như tin học văn phòng, họa viên kiến trúc, thiết kế quảng cáo,…
 • Bằng cấp tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu cấp ngay sau khi kết thúc kì thi khóa học, có giá trị trên toàn quốc được cấp tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật chứng nhận

CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

TIN HỌC VĂN PHÒNG
KHÓA HỌC LẬP TRÌNH
KIẾN TRÚC – CƠ KHÍ – XÂY DỰNG
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
WEB & MARKETING

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tin học Trường Thịnh Vũng Tàu

  Địa chỉ: Trung tâm trên Google Map

  Cở sở 1: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

  Cở sở 2: 496 Trương công định, Phường 8, Vũng Tàu

  Cở sở 3: 357 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

  Cở sở 4: 84 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng Tàu

  Điện thoại: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831

  Facebook: https://www.facebook.com/tinhoctruongthinhvungtau