Học Thiết Kế Website Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Vũng Tàu

Học thiết kế website tại vũng tàu

Học thiết kế website là việc trình bày các ý tưởng nội dung trên các trang web điện tử, mà người dùng có thể truy cập thông qua internet với sự trợ giúp của trình duyệt web bằng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop…

Hiện nay, thiết kế web không phải là ngành nghề quá mới mẻ nhưng lại là lĩnh vực mang lại cơ hội việc làm rộng mở. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ với tư duy thẩm mỹ tốt, óc sáng tạo, yêu thích code và đồ họa đã lựa chọn học thiết kế web như một hướng đi tiềm năng phù hợp với sở thích và năng lực.

Với khóa Đào Tạo Thiết Kế Web tại Vũng Tàu của Trung tâm tin học Trường Thịnh là đơn vị mang đến cho bạn những kiến thức bài bản, thực tế, cam kết mang lại cho bạn khả năng làm việc, nắm vững những kỹ thuật trong nghề, đặc biệt là giúp bạn tự tin để làm nên những sản phẩm mang tầm trí tuệ.

Trung tâm đào tạo thiết kế website bằng wordpress tại vũng tàu

Trung tâm đào tạo thiết kế website bằng wordpress tại vũng tàu

Thiết Kế Web Là Gì?

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế web đó là Thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

Nói đơn giản hơn, thiết kế web là thiết kế một trang web, nghĩa là người thiết kế sẽ chịu trách nhiệm từ bố cục tới màu sắc, từ cách bố trí link sao cho hài hòa, bắt mắt người dùng cho tới diễn đạt hiệu quả nội dung trên một giao diện website…

Tại Sao Nên Thiết Kế Web tại Vũng Tàu?

Ứng Dụng Nhiều Ngành Nghề

Học thiết kế web chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp chuyên môn tại các doanh nghiệp hoặc chính bạn tự thiết kế website bán hàng cho riêng mình.

Thỏa Sức Sáng Tạo

Biết thiết kế web, bạn sẽ tạo nên trang web với giao diện đẹp, bắt mắt, độc đáo theo phong cách riêng, đáp ứng nhu cầu của khách truy cập khi tìm kiếm thông tin và mối quan hệ tích cực với khách truy cập website của bạn.

Nhiều Cơ Hội Và Thu Nhập Cao

Một website được thiết kế ấn tượng, chuẩn SEO, ít lỗi sẽ có lợi hơn hẳn trên các công cụ tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm khi quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Trung tâm đào tạo thiết kế website chuẩn SEO tại vũng tàu

Trung tâm đào tạo thiết kế website chuẩn SEO tại vũng tàu

Ai Nên Học Thiết Kế Web tại Vũng Tàu?

 • Những người yêu thích công việc sáng tạo, thích tưởng tượng, giàu tính khám phá, những người yêu thích thẩm mỹ, muốn học hỏi để làm các công việc liên quan đến sản xuất, sáng tạo, tạo dựng hình ảnh, sản phẩm, truyền thông… đều phù hợp để làm thiết kế.
 • Người có nhu cầu, kế hoạch phát triển sản phẩm, quảng bá hình ảnh, photoshop, thương hiệu… thu hút cho Website, giao diện, sản phẩm để kinh doanh.
 • Người làm trong lĩnh vực thiết kế các công trình, nội thất, chi tiết, thiết kế 3D…

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Web Tại Vũng Tàu

 • Giới thiệu về mã nguồn mở WordPress
 • Thiết lập ban đầu cho Website
 • Giao diện Quản trị website
 • Quản lý nội dung trang web
 • Thêm và thay đổi giao diện website WordPress
 • Quản lý và sử dụng Widget
 • Tạo và quản lý menu trên WordPress
 • Tổng quan về một số Plugin thông dụng trong WordPress
 • Tạo Website tin tức, trang blog bằng WordPress
 • Xây dựng website bán hàng bằng WordPress
 • Hướng dẫn quản trị website trên các giao diện quản trị như CPanel, VestaCP, …
 • Hướng dẫn xây dựng và phát triển nội dung website thông qua công cụ ChatGPT
 • Backup website và chuyển hosting, domain website
 • Đưa website lên Google
 • Bảo mật trang web
 • Các kỹ thuật SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho website
 • Kết nối website với các trang mạng xã hội
 • Và còn nhiều kiến thức khác dành cho bạn

Khóa học cấp tốc thiết kế website vũng tàu

Khóa học cấp tốc thiết kế website vũng tàu

Tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu bạn được học những kinh nghiệm thiết kế web và kỹ năng tạo ý tưởng, xử lý ý tưởng từ các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm. Từ công thức làm nên một sản phẩm thiết kế web, bạn có cái nhìn đa chiều hơn, giúp bạn tạo ra những bản vẽ, những hình ảnh đắt giá cho công việc sáng tạo của mình.

Sau Khóa Học Thiết Kế Website Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Vũng Tàu bạn có thể dùng sản phẩm của mình đem ra ứng dụng trong thực tế, không phải tái thiết kế web, chỉnh sửa nhiều lần, nắm bí quyết tạo ra sản phẩm thiết kế web không chệch mong muốn khách hàng của bạn. Khóa học là nền tảng và đồng thời là nơi để bạn thăng hoa thêm tài năng và tư duy thẩm mỹ của mình.

Bạn Nhận Được Gì Khi Sau Khi Tham Gia Khóa Học Thiết Kế Web Tại Vũng Tàu?

Dưới sự hướng dẫn tận tình từ Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu với giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ biết cách làm chủ thao tác và điều hướng thiết kế, xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu, biết tự phân tích hệ thống từ trang web cơ bản đến trang có độ phức tạp cao.

Ngoài ra, bạn sẽ biết cách tích hợp các nội dung multimedia như nhạc, video, flash vào việc xây dựng các website phức tạp như bán hàng, bất động sản, tin tức, giáo dục…

Câu Hỏi Thường Gặp Về Thiết Kế Web Tại Vũng Tàu

Học Thiết Kế Web Ra Làm Gì?

Trong nghề thiết kế website, sinh viên mới ra trường có thể đảm nhận công việc thiết kế web đồ họa, biên tập viên đồ họa kỹ thuật số, thiết kế giảng dạy, nghệ sĩ đồ họa … làm việc cho các công ty quảng cáo, tiếp thị với mức lương hấp dẫn khởi điểm từ 250 – 300 USD hoặc làm freelance với thời gian linh hoạt.

Khi đã có kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng phát triển lên những vị trí cao hơn. Ban đầu có thể bạn chỉ là web designer (chuyên viên thiết kế web), nhưng sau đó bạn sẽ là leader designer, hay thậm chí có thể đứng ra tự thành lập công ty chuyên về mảng thiết kế web.

Thiết Kế Web Và Lập Trình Web Có Khác Nhau?

Thiết kế web là công việc của một web designer có nhiệm vụ tạo ra giao diện (template) website hoàn chỉnh. Giao diện này có thể ở dạng ảnh hoặc dạng web tĩnh HTML.

Lập trình web là công việc của một web developer (lập trình viên website) có nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu (giao diện web tĩnh) từ bộ phận thiết kế web để chuyển thành hệ thống website hoàn chỉnh có tương tác với CSDL và tương tác với người dùng dựa trên ngôn ngữ máy tính.

Trên thực tế, lập trình web và thiết kế web có sự giao thoa về một vùng nội dung công việc. Đôi khi người lập trình web có thể đảm nhiệm một phần nhỏ vai trò của người thiết web và ngược lại. Nhưng có một điều không thay đổi đó là lập trình web yêu cầu kiến thức về lập trình web và ngôn ngữ lập trình web (PHP, MySQL, .NET, SQL Server…), còn thiết kế web phải có kiến thức về đồ họa và các phần mềm đồ họa (Photoshop, Flash, AI…).

 

Học thiết kế website tại vũng tàu mẫu web bán ô tô

Học thiết kế website tại vũng tàu mẫu web bán ô tô

Học thiết kế website tại vũng tàu mẫu camera

Học thiết kế website tại vũng tàu mẫu camera

 

Tại sao nên lựa chọn học thiết kế web tại trung tâm tin học trường thịnh vũng tàu

 • Tất cả các khóa học tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu đều được học và thực hành trên máy tính 100%, từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức thực tế
 • Tài liệu học tập được phát miễn phí ngay sau khi đăng kí khóa học, được cập nhật kiến thức để phù hợp cho công việc
 • Giờ học linh hoạt, các khóa học luôn khai giảng thường xuyên giúp học viên theo sắp xếp công việc phù hợp để theo học
 • Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bằng cấp từ các trường đại lớn trong nước, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cho học viên
 • Học viên có thể đăng kí học lại miễn phí khóa học nếu chưa vượt qua kì thi yêu cầu
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên muốn theo học tại trung tâm hoặc qua hotline: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831
 • Học phí tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu có tính cạnh tranh với những trung tâm khác tại Vũng Tàu, phù hợp với nhu cầu theo học mỗi học viên tới đăng kí
 • Hỗ trợ học phí cho học viên tới đăng kí các khóa học COMBO như tin học văn phòng, họa viên kiến trúc, thiết kế quảng cáo,…
 • Bằng cấp tại Trung tâm tin học Trường Thịnh Vũng Tàu cấp ngay sau khi kết thúc kì thi khóa học, có giá trị trên toàn quốc được cấp tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật chứng nhận

Các khóa học được nhiều người quan tâm tại trung tâm tin học trường thịnh vũng tàu

TIN HỌC VĂN PHÒNG
KHÓA HỌC LẬP TRÌNH
KIẾN TRÚC – CƠ KHÍ – XÂY DỰNG
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
WEB & MARKETING

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tin học Trường Thịnh Vũng Tàu

  Địa chỉ: Trung tâm trên Google Map

  Cở sở 1: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

  Cở sở 2: 496 Trương công định, Phường 8, Vũng Tàu

  Cở sở 3: 357 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

  Cở sở 4: 84 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng Tàu

  Điện thoại: 0702.222.272 – Zalo: 0933.008.831

  Facebookhttps://www.facebook.com/tinhoctruongthinhvungtau

   

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!